Lắp đặt mái xếp, lều xếp, dù xếp ngoài trời tại Đà Nẵng

Hiện này thì mái xếp, lều xếp, nhà bạt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người và doanh nghiệp dùng cho không gian ngoài trời. Bởi vì chính nó mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Trong bài viết dưới đây Dù Che Triệu Vy sẽ giới thiệu đôi nét về những lợi ích, tác dụng tốt mà các loại mái che, nhà bạt trên mang lại.

lều xếp ngoài trời

 

Những lợi ích của mái xếp, lều xếp, nhà bạt và dù xếp cho không gian ngoài trời

– Khả năng che mưa nắng cao: Cũng giống như một số loại mái che khác, mái xếp, lều xếp, nhà bạt và dù xếp có khả năng che mưa, tránh nắng cao. Đối với những không gian nhà hàng khách sạn, mái xếp có thể ứng dụng cho khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi, khu vực giữ xe,… nhằm mang đến giá trị sử dụng cao nhất.

– Tạo không gian linh hoạt: Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tùy chỉnh không gian linh hoạt. Nếu ban ngày, mái xếp có thể giăng lên để che mưa, che nắng thì ban đêm có thể hạ xuống để tạo không gian thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng.

– Giá rẻ, tuổi thọ cao: Hiện nay mái xếp có giá tương đối phải chăng, phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của nhiều người. Thêm nữa vì được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cấu tạo bởi lớp vải polieste, lớp nhựa PVS chất lượng cao nên tuổi thọ bền bỉ theo thời gian.

Cũng khó mà nói hết được tác dụng của chúng. Vì lều xếp hay nhà bạt, nhà xếp là các loại hành trang mang tính cơ động cao. Nó không chỉ dùng để tạo ra không gian nhà cửa tạm dùng khi đi dã ngoại, du lịch đó đây. Thí dụ như khi đi dã ngoại trong rừng, đi tắm biển bạn có thể mang theo lều xếp hoặc nhà bạt đi để sử dụng, trong khi đó mái xếp di động lại không mang vác đi lại mà được lắp đặt cố định tại một không gian nội hay ngoại thất cố định nào đó.

lều xếp ngoài trời

Địa chỉ làm mái xếp, lều xếp, nhà bạt và dù xếp chất lượng ở Đà nẵng

Để lựa chọn được loại mái xếp chất lượng không khó, điều quan trọng là bạn phải chọn cho mình địa chỉ uy tín, chất lượng. Dù là địa chỉ nào đi chăng nữa, bạn cũng nên có sự cân nhắc, quan tâm đến những yếu tố cơ bản dưới đây:

– Xác định kích thước, màu sắc, kiểu dáng,… phù hợp không gian ngoài trời trước khi quyết định lắp đặt mái xếp hoặc nhà bạt, lều xếp. Khi đi du lịch, dã ngoại hay tổ chức tiệc ngoài trời cần xác định được không gian này phù hợp với loại nào thì dùng loại đó một cách thích hợp nhất.

– Lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn, hướng dẫn cho việc chọn mái xếp di động phù hợp với không gian, nhu cầu, điều kiện tài chính.

– Xem xét tiềm lực doanh nghiệp, giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành,… để có thái độ an tâm hơn về dịch vụ.

– Quan tâm đến quy trình làm việc, thái độ phục vụ của nhân viên,… để thấy được sự chuyên nghiệp.

– Có thể nhờ sự tư vấn của một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mái xếp, lều xếp, nhà bạt và dù xếp để có được sản phẩm chất lượng.

Và nếu bạn đang ở Đà nẵng thì bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Dù che Triệu Vỵ chuyên sản xuất và thi công các loại mái xếp, lều xếp, nhà bạt… uy tín ở Đà nẵng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mái xếp, lều xếp, dù xếp giá rẻ ngoài trời tại Đà Nẵng thì liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Triệu Vy

Địa chỉ: 116 Trần Văn Trà, Hoà Vang, Đà Nẵng
Hotline: 0979075360 – 0988177071
Email: duchetrieuvy@gmail.com
Website: duchetrieuvy.com